กิจกรรมตลาดนักศึกษา ณ ลานหอพักนักศึกษาบ้านศรีตรัง (หอ11) งานพัฒนานักศึกษา กองกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมตลาดนัดนักศึกษา Mahidol Student Life Market (Green Market) ภายในงานประกอบด้วย การจำหน่ายสินค้าของนักศึกษา กิจกรรมนิทรรศการสิ่งแวดล้อม กิจกรรมแนะนำการคัดแยกขยะที่ถูกวิธี กิจกรรมเพ้นท์ถุงผ้า นำพาสร้างสรรค์กิจกรรมทำถุงผ้า จากเสื้อเหลือใช้ กิจกรรมรับบริจาคสิ่งของเหลือใช้ส่งต่อไปยัง น้อง ๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งพูดคุยสบาย ๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยนักศึกษาจากชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล การแสดงความสามารถจากนักศึกษาวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และหนังกลางแปลง

ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ กิจกรรม Mahidol Student Life Market | Mahidol Student Affairs