ส่งไฟล์ระเบียนแสดงผลการเรียนฯ (ปพ.๑ : พ)(รอบ1-5)

31 กรกฎาคม 2022
  • เข้าระบบที่เว็บไซต์ https://smartedu.mahidoL.ac.th เลือกเมนู
    สารสนเทศนักศึกษา และระบบอัปโหลดเอกสารของนักศึกษา
  • ส่งระเบียนแสดงผลการเรียนฉบับสมบูรณ์ (มีระบุวันอนุมัติการจบ) โดย
    ถ่ายภาพดิจิทัลเป็นภาพระเบียนแสดงผลการเรียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
    โดยมีขั้นตอนดังนี้
    ๑. ถ่ายสำเนาระเบียนแสดงผลการเรียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
    (ด้านละแผ่น)
    ๒. เซ็นชื่อพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
    ๓. ถ่ายรูปสำเนาระเบียนแสดงผลการเรียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และ
    ลายเซ็นรับรอง
    ๔. บันทึกไฟล์เป็นนามสกุล jpg หรือ jpeg (ด้านละไฟล์) ขนาดความ
    กว้าง ๘๐๐ พิกเซล ความสูง ๑,๑๓๒ พิกเซล โดยขนาดของไฟล์ไม่เกิน ๒ MB หรือ ถ่ายสำเนาระเบียนแสดงผลการเรียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (ด้านละแผ่น) เซ็นชื่อพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังและสแกนสำเนาเป็นภาพดิจิทัลทั้งด้านหน้าและด้านหลัง บันทึกไฟล์เป็นนามสกุล jpg หรือ jpeg (ด้านละไฟล์) ขนาดความกว้าง ๘๐๐ พิกเซลความสูง ๑,๑๓๒ พิกเชล โดยขนาดของไฟล์ไม่เกิน ๒ MB
  • นักศึกษาจะต้องตรวจสอบผลการอนุมัติไฟล์ใบระเบียนแสดงผลการเรียนฯ หลังจากส่งไฟล์แล้ว ๗ วัน
  • กรณีขัดข้องให้ติดต่อกองบริหารการศึกษา โทร. ๐ ๒๘๙๙ ๔๕๖๑, ๐ ๒๘๔๙ ๔๕๗๓ และ 0 ๒๘๔๙ ๔๕๙๔