ร้านอาหาร โรงอาหาร / ธนาคาร ATM / คาเฟ่ / ร้านถ่ายเอกสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รวบรวมพิกัดร้านค้าและบริการภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายาทั้งหมด มาไว้ที่นี่แล้ว

[open-user-map]

แจ้งอัพเดทสถานที่เดิม/ใหม่

ค้นหาจากฐานข้อมูล

ปรับปรุงข้อมูลล่าสุดวันที่ : 28 พฤษภาคม 2567

วิธีค้นหา : พิมพ์สิ่งที่ต้องการค้นหา เช่น โรงอาหารคณะ, ร้านกาแฟ, ร้านถ่ายเอกสาร และกดปุ่มแว่นขยาย เพื่อทำการค้นหา จากนั้นกดปุ่ม “นำทาง” เพื่อเปิด google map