ส่งไฟล์รูปถ่ายพร้อมเอกสารประกอบ เพื่อจัดทําบัตรประจําตัวนักศึกษา (รอบ 4)

30 มิถุนายน 2022 - 07 กรกฎาคม 2022
  • สถานที่จําหน่ายเครื่องแบบนักศึกษาใหม่ The Harmony สามารถดู รายละเอียดได้ที่ https://th-th.facebook.com/muharmony
    โทร. ๐ ๒๘๔๙ ๔๕๐๐ ต่อ ๔๑๒๖, ๔๑๒๘
    เข้าระบบที่เว็บไซต์ https://smartedu.mahidol.ac.th เลือกเมนู สารสนเทศนักศึกษา และระบบอัปโหลดเอกสารของนักศึกษา
  • ส่งรูปถ่ายดิจิทัล เป็นภาพเดี่ยว หน้าตรงเต็มหน้า สวมชุดนักศึกษาพิธีการ ไม่สวมแว่นตา ทรงผมสุภาพ กําหนดพื้นหลังสีฟ้า และจะต้องไม่ถูกปรับแต่ง ทางดิจิทัล เป็นไฟล์นามสกุล.jpgหรือ.jpegโดยมีขนาดความกว้าง ๒๓๐ พิกเซลความสงู ๓๑๒ พิกเซลขนาดของไฟล์ไม่เกิน ๑๕๐ KB หรือ สแกนรูปถ่ายสวมชุด นักศึกษาพิธีการ ไม่สวมแว่นตา ทรงผมสุภาพ กําหนดพื้นหลังสีฟ้า เป็นไฟล์นามสกุล .jpg โดยมีขนาดความกว้าง ๒๓๐ พิกเซลความสงู ๓๑๒พิกเซลขนาดของไฟล์ไม่เกิน ๑๕๐ KB หรือ อัปโหลดไฟล์รูปถ่ายชุดนักศึกษาพิธีการจากเมนูถ่ายรูปพร้อมชุดนักศึกษา โดยอุปกรณ์ที่เข้าระบบสําหรับฟีเจอร์ถ่ายภาพ จะต้องมีอุปกรณ์กล่อง กําหนด พื้นหลังสีฟ้า
  • ส่งบัตรประจําตัวประชาชน โดย
    ๑. วางบัตรประจําตัวประชาชนที่มีรูปนักศึกษาบนกระดาษขาว
    ๒. เซ็นชื่อพร้อมรับรองสําเนาถูกต้อง วางบัตรประชาชนบนกระดาษ                                                                                                               ๓. ถ่ายรูปบัตรประชาชนและลายเซ็นรับรอง                                                                                                                                                  ๔. บันทึกไฟล์เป็นนามสกุล .jpg หรือ .jpeg ขนาดความกว้าง ๗๒๐
  • พิกเซลความสงู ๖๒๔พิกเซลโดยขนาดของไฟล์ไม่เกิน ๒ MB
    หรือ ถ่ายสําเนาบัตรประชาชน เซ็นชื่อพร้อมรับรองสําเนาถูกต้อง และสแกน สําเนาเป็นภาพดิจิทัล บันทึกไฟล์เป็นนามสกุล .jpg หรือ .jpeg ขนาดความ กว้าง ๗๒๐ พิกเซลความสูง ๖๒๔พิกเซลโดยขนาดของไฟล์ไม่เกิน ๒ MB
  • นักศึกษาจะต้องตรวจสอบผลการอนุมัติไฟล์ภาพและสําเนาบัตรประจําตัว ประชาชนหลังจากส่งไฟล์แล้ว ๗ วัน
  • กรณีขัดข้องให้ติดต่อกองบริหารการศึกษา โทร. ๐ ๒๘๔๙ ๔๕๖๑, ๐ ๒๘๔๙ ๔๕๗๓ และ ๐ ๒๘๔๙ ๔๕๙๔