ปฏิทินกิจกรรมนักศึกษา / ปฏิทินการศึกษา

Loading Events

บันทึกข้อมูลระเบียนประวัตินักศึกษาใหม่ (Portfolio)

17 กุมภาพันธ์ 2023 - 24 กุมภาพันธ์ 2023
  • นักศึกษาใหม่บันทึกข้อมูลระเบียนประวัตินักศึกษาใหม่ออนไลน์ (e-Profile) ที่เว็บไซต์ https://smartedu.m nahidol.ac.th เลือกเมนูสารสนเทศนักศึกษา และเมนูระบบระเบียนประวัตินักศึกษา พร้อมทั้งดำเนินการตามระบบขึ้นทะเบียนสิทธิรักษาพยาบาล

• ผู้ที่ไม่บันทึกข้อมูลระเบียนประวัติฯ อาจทำให้นักศึกษาเสียสิทธิ์ ที่พึงได้ในการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล เช่น ทุนการศึกษา สวัสดิการต่าง ๆ

• กรณีขัดข้องในการบันทึกข้อมูลให้ติดต่อกองบริหารการศึกษา โดยด่วน (เวลา ๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ยกเว้นวันหยุดราชการ) โทร. o ๒๘๔๙ ๔๕๖๒, o ๒๘๔๙ ๔๕๗๓ และ o ๒๘๔๙ ๔๕๙๔

• บันทึกข้อมูลระเบียนประวัติ ก่อนเวลา ๑๒.oo น. ของวันสุดท้ายในแต่ละรอบการรับนักศึกษา เท่านั้น

• กรณีขัดข้องในต้านระบบขึ้นทะเบียนสิทธิรักษาพยาบาลให้ แจ้งผ่าน Inbox Facebook Page : Mahidol Health