ส่งไฟล์ระเบียนแสดงผลการเรียนฯ (ปพ. ๑ : พ)

31 กรกฎาคม 2023
  • เข้าระบบที่เว็บไซต์ https://smartedu.mahidol.ac.th เลือกเมนูสารสนเทศนักศึกษา และระบบอัปโหลดเอกสารของนักศึกษา
  • ส่งระเบียนแสดงผลการเรียนฉบับสมบูรณ์ (มีระบุวันอนุมัติการจบ) โดยถ่ายภาพดิจิทัลเป็นภาพระเบียนแสดงผลการเรียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยมีขั้นตอนดังนี้

๑. ถ่ายสําเนาระเบียนแสดงผลการเรียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (ด้านละแผ่น)

๒. เซ็นชื่อพร้อมรับรองสําเนาถูกต้องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

๓. ถ่ายรูปสําเนาระเบียนแสดงผลการเรียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และลายเซ็นรับรอง
๔. บันทึกไฟล์เป็นนามสกุล .jpg หรือ .jpeg (ด้านละไฟล์) ขนาด ความกว้าง ๘๐๐ พิกเซล ความสูง ๑,๑๓๒ พิกเซล โดยขนาดของไฟล์ ไม่เกิน ๒ MB หรือ ถ่ายสําเนาระเบียนแสดงผลการเรียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (ด้านละแผ่น) เซ็นชื่อพร้อมรับรองสําเนาถูกต้องทั้งด้านหน้าและ ด้านหลัง และสแกนสําเนาเป็นภาพดิจิทัลทั้งด้านหน้าและด้านหลัง บันทึกไฟล์เป็นนามสกุล .jpg หรือ .jpeg (ด้านละไฟล์) ขนาดความ กว้าง ๘๐๐ พิกเซล ความสูง ๑,๑๓๒ พิกเซล โดยขนาดของไฟล์ไม่เกิน ๒ MB

• นักศึกษาจะต้องตรวจสอบผลการอนุมัติไฟล์ใบระเบียนแสดงผล การเรียนฯ หลังจากส่งไฟล์แล้ว ๗ วัน
  • กรณีขัดข้องให้ติดต่อกองบริหารการศึกษา (เวลา ๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ยกเว้นวันหยุดราชการ) โทร. ๐ ๒๕๔๙ ๔๕๖๒, ๐ ๒๕๔๙ ๔๕๗๓ และ ๐ ๒๕๔๙ ๔๕๙๔