ปฏิทินกิจกรรมนักศึกษา / ปฏิทินการศึกษา

Loading Events

รับกุญแจหอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล)(รอบ1-5)

29 กรกฎาคม 2022 - 31 กรกฎาคม 2022
  • เมื่อนักศึกษาจองหอพัก และชำระผ่านระบบ QR Code เรียบร้อยแล้ว
    ให้นักศึกษานำหลักฐานการชำระเงินมายื่นขอรับกุญแจหอพัก ณ สำนักงาน
    หอพักนักศึกษา ภายในเวลาทำการ
    (หมายเหตุ นักศึกษาที่เข้าพักในหอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) ทุกคน ต้อง
    ผ่านการเรียนออนไลน์ ในระบบ Mux โดยค้นหาบทเรียน “วิธีการปฏิบัติเมื่อ
    เกิดเหตุเพลิงไหม้ หรือสถานการณ์ฉุกเฉินในหอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล)”
    และผ่านแบบทดสอบหลังการอบรม ๖0% ขึ้นไป และนำหลักฐานแสดง
    เพื่อเข้ารับกุญแจหอพักนักศึกษา ในวันที่ ๒๙ – ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๕)