บันทึกข้อมูลระเบียนประวัติ นักศึกษาใหม่ ปี 2567 รอบ Admission

12 มิถุนายน 2024 - 19 มิถุนายน 2024

• นักศึกษาใหม่บันทึกข้อมูลระเบียนประวัตินักศึกษาใหม่ออนไลน์
    (e-Profile) ที่เว็บไซต์ https://smartedu.mahidol.ac.th เลือกเมนู
    สารสนเทศนักศึกษา และเมนูระบบระเบียนประวัตนิักศึกษา
  • สําหรับนักศึกษาที่มีสิทธิหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และประสงค์ให้
    มหาวิทยาลัยมหิดล ย้ายสิทธฯิ มายังโรงพยาบาลสังกัด มหาวิทยาลัยมหิดล
    ให้ศึกษารายละเอียดที่เมนู ระบบแจ้งย้ายสิทธิหลักประกันสุขภาพ
    แห่งชาติ เพื่อดําเนินการต่อไป (สามารถดําเนินการภายหลังได้ ซึ่งส่วนนี้ไม่มี
    ผลต่อการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยมหิดล)
  • ผู้ที่ไม่บันทึกข้อมูลระเบียนประวัติฯ อาจทําให้นักศึกษาเสียสิทธิ์ที่พึงได้
    ในการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล เช่น ทุนการศึกษา สวสัดิการต่าง ๆ
  • กรณีขัดข้องในการบันทึกข้อมูลให้ติดต่อกองบริหารการศึกษาโดยด่วน
    (เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ยกเว้นวันหยุดราชการ) โทร. ๐ ๒๘๔๙
    ๔๕๖๒, ๐ ๒๘๔๙ ๔๕๗๓ และ ๐ ๒๘๔๙ ๔๕๙๔
  • กรณีต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบแจ้งย้ายสิทธิหลักประกัน
    สุขภาพแห่งชาติ สามารถสอบถามได้ที่ Inbox Facebook Page :
    Mahidol Health